Mali po ba ako?

Mali po ba na magpakuha na kami sa boyfriend ko dahil inaabuso kaming mag ina dito sa bahay namin?

4 Replies

Hindi nmn kng nasa tamang edad n kau at kaya nmn na po cgro kau buhayin ng bf u. mas mgnda dn mnsan mag srli n kau kisa nkikitira mhrap mkisama

Kung Kya niyo bumukod mas ok.. pro Kung makikisama k Lang din s iba pno k nkksigurro n d kyo aabusuhin dun?

Mas okay kung mag pakuha na kayu sizt. Iba iba kasi yung ugali nang mga inlaws.

Oo magpakuha ka na baka lalo lang lumala sitwasyon niu dyan

4y ago

Mag bukod kayo. Hayaan nyo mga magulang nyo. Huwag kang tumira sa inlaws mo.