Magkalayo kami ng boyfriend ko im pregnant ayoko lang siya pagbigyan ng vcs kasi pagod ako🥺

ansakit lng ako ba may mali na di ko siya pinag bigyan kauuwi ko lang galing sa pamimili ng mga needs ko😢

Magkalayo kami ng boyfriend ko im pregnant ayoko lang siya pagbigyan ng vcs kasi pagod ako🥺
32 Replies

yung asawa ko hinahayaan ko lang mag masturbate.. kahit minsan nanonood sya ng porn while salsal.. kasi buntis ako 6months.. hindi pwedeng araw².. sabi sakin ng OB ko okay lang ang sex basta hindi madalas. wag na wag mo papakasalan ganyang klase ng lalake.. dahil sigurado magkakaroon yan ng kabet.. nakikita pa lang sa ugali nya na magkalayo kayo.. hindi nya maintindihan na syempre tayong mga babae lalo na't maselan magbuntis or pagod sa trabaho, need din makapagpahinga bago ang libog.. kung mahal ka nyan talaga, mas uunahin nya ang kapakanan mo kaysa sa sarili nya.

1y ago

6 months pregnant din ako pero pag wala akong gana makipag sex at gusto ng asawa ko ako na lang gagawa sa kanya. At sya na mismo na sabi sakin na hindi maganda kung manonood sya ng porn dahil nandito naman daw ako. Wag mo po tolerate si mr manood ng porn

Hello. Ang selfish at immature ng ganyang mindset. Hindi yan magko-commit at hanggang bf/gf na lang kayo. Selfish kasi sariling needs niya lang yung priority niya, yung need mo magpahinga hindi niya iniisip. Immature, hindi lahat ng pangangailangan sa iba hinahanap. Dapat matuto mag tiis sa kung anong meron. Madali lang sakaniya humanap ng iba para mapunan yung needs niya, hindi yan magiging committed. Hiwalayan mo na. Sasakit lang ulo mo sa ganyang klase ng lalaki. Binatilyo kung mag isip.

oo pwdeng may pagkukulang ka,pero kahit na ganun di dapat hanapin sa iba ang pagkukulang mo. kundi umasa na pupunan mo yun.pero this moments too wakes us up na dapat di tayo mag pabaya at di tayo maging cold. kasi ang mga lalaki childish din sila,gusto nila na may pumunan sa kanilang needs may mag pamper sa kanila.bilang partners dapat konting miles pa gawin natin para sa ating mga partners. at kung pinunan mo na lahat tapos ganyan patin,better of na wala sila kesa masiraan tayo ng ulo kakatiis sa sakit na pinararanas nila. but lets try to make it work before letting go

Never ko pinagsabihan asawa ko na hahanapin ko sa iba kung hnd nya ako pagbibigyan. Kaya ko naman magsarili kasi may kamay naman ako mii. Tsaka hnd maganda ung namimilit ng tao kaya hnd ko din pinipilit asawa ko na mgsex kami. Ang prinsipyo ko naman mas ay mas mabuti nang magmasturbate sa tabi ng misis pg tulog na sya kesa makipagsex sa iba. Kung hnd mgbabago asawa mo mii bka maging kawawa ka skanya at bka kahit ayaw mo makipagsex ay pipilitin, lalo na kung may sakit ka

ang kapal naman ng mukha nyan! sorry po pero nakakanginig ng laman! walang konsiderasyon ang hayup na yan! baka akala nya madaling magbuntis! sorry po pero kung ako sayo hiwalayan mo yan, lumayo ka sa stress kase mas importante ang baby. ang lalaki napapalitan pero ang baby hindi, kase hindi lahat pinapalad magkaroon ng anak. stay safe po mami and stay strong for your baby 😍☺ virtual hugs ❤💜

siya rin ba tatay ng baby mo? kasi kung oo grabeng mindset yan magkakaanak na pero kalibugan parin nasa utak. utak pang bata meron siya. yung asawa ko kahit parehas kaming nasa 20's palang never niya ako sinabihan ng ganyan lalo na ngayong buntis ako at ilang beses ko siyang tinanggihan mag do. never niya hinanap sa iba mga ganyang bagay. napaka basura ng ganyang lalaki nasa b3tlog ata ang utak

1y ago

yes po

Alam mo sis pabayaan mo yan gawin nya kung anong gusto nyang gawin. Ang immature ng jowa mo siguro bata pa yan. Una sa lahat dapat sya ang unang makakaintindi sayo at sa nararamdaman mo. Kung hanapin man nya sa iba yung gusto nya edi go. At least alam mo na kung anong klaseng lalake sya. Hindi ka nga nya dapat hinahayaan ma stress eh tas ganyan pa sasabihin nya haynako.

1y ago

26 years old na po siya momsh

anong klaseng pag iisip mayron bf mo...kalibugan lang ata gusto nyan e haha...may kamay naman sya bakit di nya muna gamitin while pregnant ka?asawa ko nga sa abroad pa pero di nya yan hinihingi sa kin kasi alam nya buntis ako...naiintindihan nya na hindi pwede...sya bf mo pa lang ganyan na...naku ngayon pa lang alam mo ng sakit lang ng ulo bibigay nyan sayo

edii hanapin nya sa iba nakaka inis Yung mga ganyang lalake hiwalayan muna Yan Kung ako Yan mas gugustuhin kopang maging solo parent kaysa makisama sa ganyang lalaki kami nga LDR din ng asawa ko pero kapag ayaw ko okay lang sakanya nakakainis lang Yung ganyang lalake Kung ako siguro Yan pinag mumura ko Yan sorry sa word pero nakakagago kasii Yung ganyan

naku sis malas mo kasi isa sa mga walange kwenta lalaki ang BF mo 😩 Sis never ever allow a man to treat you like that. LDR din kami ng asawa ko pero never nya nasbi yan. Alam nya kapag nagloko sya bye bye na sya. Hnd ko sya hahabulin.