hello mommy...

Malapit,na ako manganak ,pina check ko sa Dr, ko Pag IE sakin 3-4 cm na pala ako masakit na puson ko at baywang,mga ilan kaya days bago ako manganak mga momshies kaya ko pa nman...

8 Replies

Lakad ka lang sis. Nung ako morning ng Aug 23 1-3 cm pa lang. Naglakad lakad ako tapos. Nag take nung prime rose 1000 mg. Grabe. Kinagabihan ayan na yung contractions. Hindi ko alam anong unang hahaplusin ko. Natagtag din ako sa biyahe kasi rocky road hahahahaa.

5y ago

Mag take kayo orally umaga at tanghali then sa evening pasok nyo keps. Oily sya mga sis pero tiis lang hehe.

Ako 4cm ng 1am then pinabalik ako ng 4am para i IE ulit at 8cm na ako ayun derederetso na, pinutok na yung panubigan ko saka ako pinaanak lumabas baby ko 5am

Aq kasi kanina Pa madaling araw nasakit puson at bewang ko kaso parang ayoko Pa pumunta kasi wala Pa namn aq discharge ehhh

5y ago

If ang contractions ay within 5mins. Labor na yun sis. Not all women had a discharge.

Hello sis may discharge kna ba sa 3.4 cm mo??

5y ago

Lakad pa sis. Ganun talaga para mapabilis panganganak. Ako nga 10cm na lakad lakad pa din dun sa paanakan. Nakaalalay partner ko. Binubugbog ko kada hilab sabay ire hahahaha.

Nasa hospital ka na ba for monitoring?

depende po sa progress ng dilation.

5y ago

sa akin kasi ganyan din tapos nung maghahating gabi na may dugo na bright red kaya nagpadala nako sa ospital. Pero kinabukasan pako nanganak. Mabagal sakin. May cases naman ganyan pero mabilis

Ilang weeks na po kaung pregnant?

Hi... can I add u on instagram or facebook?

5y ago

yes maam my fb is zakurabloodymare mondragon