Team April

Malapit na tayo mga momsh! Excited na ko makita,mayakap at makiss ang aking baby girl. Ang magiging direksyon ng buhay ko. Sana makaraos tayong lahat ng safe. God bless us all!

4 Replies

april 9 ang duedate ko pero sabi ng midwife pwd na daw ako manganak kahit mga last week ng march😅 dahil healthy naman si baby at nasa wastong timbang na sya😊

1y ago

hnd hehehe😅

🥰🥰 hello team april!! May ultrasound pa ba bago manganak? Thanks po!

1y ago

Owki thanks po 😊

✨🙏

🙏