36 weeks and 5 days.

malapit na po due ko, anytime pwede na lumabas si baby kaso nagkaroon ako ng UTI😔 sino po may same case sa akin? nainormal nyo parin po ba kahit may UTI? at okay ba babies nyo po? Thank you.

2 Replies

Hello momsh sa duration ng pagnbubuntis ko 3x ako na UTI. Normal po ang UTI satin at may antibiotic naman na safe for preggy. Tanong mo lang sa OB mo.

4y ago

niresetahan na po ako mams natapos ko nadin yung 7days na anitibiotic pagbalik kupo sa OB meron pa din😔 another 7days nanaman po ako mag iinom, nakaka worry lang po kasi baka di po mawala.

Sis in law ko okay naman sila ni baby normal din :)

4y ago

Thank you po

Related Articles