38 weeks

Malapit na po ba maglabor kapag madalas na ang pagsakit ng puson lalo na kapag gumagalaw si baby? Medyo nahihirapan na din po sa paglalakad. Sumasakit na din pwerta lalo na pag galing sa higa tas tatayo. Thank u po!

9 Replies

ako sis 38weeks/4days ngayun..Pero kahapon pagka IE sakin close cervix pa. Nag lalakad naman ako sa umaga ng 1hr, squat ng 30x at pineapple juice, sumasakit puson ko at ngalay narin balakang ko...bukas itatry kona yung pineapple talaga feeling ko kasi baliwala pag juice ei..

4y ago

Kapag ganito ba feeling pwede nako pumunta sa ob ko para mag paie??

Same momsh, kaso sakin mas madalas and dama ang paninigas ng tyan kesa sa puson. Sasakit lang puson ko kapag nakaupo ako, tapos kapag tumayo ako ang sakit sa singit then pababa sa paa, napapa stop ako maglakad. Ahahahahah

4y ago

Kapag nagalawa si baby ramdam ko yon pag galaw din sa puson ko momsh tas ang sakit ng puson ko pati pwerta na

Parehas tayo mamsh lagi na nanakit puson ko tapos after manakit ng puson titigas tiyan ko sasabayan ng galaw ni baby, pero 37weeks and 3days palang namn ako

4y ago

38 weeks 1 day na po ako ang sakit na madalas ng puson ko lalo na kapag nagalaw si baby tas nawawala rin 😂

Ako po 37 weeks Sakto...ganyan din nararamdaman ko... Galing ako lay in.. 1CM na ako

4y ago

Pwede na kaya ko mag paie neto kapag nanakit na madalas puson ko? Ang sakit na talaga niya madalas

Yes mommy. Pwede ka na maglakad lakad at magsquats since 38 weeks ka naman na.

4y ago

Pwede na po ba kaya ko paie?

Yes po ganyan ang feeling pag malapit na.

Malapit na po , lakad lakad kana sis

Malapit n po yan madam.

Lakad2x lang sis,