Ask lang po

Bakit po kaya nasakit yung pwerta at parang buto dun sa mismong ano ng babae? Nahihirapan po kase ko kapag naka higa , masakit po kapag gumagalaw ako lalo na po pag tatayo. One time po di ko rin sya maiupo sa sakit. Nahihirapan din po ako mag lakad 😪 . Thank you po sa sasagot. #preggy

1 Reply

Normal lang mommy. Yung pressure kasi is mostly andun sa part na yun kaya nakaka experience tayo ng pain and discomfort sa area na yun.