feeling worried

Malapit na po akong manganak this Sept na po.Edd ko po 28 1st uktrasound,Edc Sept 25 2nd ultra sound pero my lumabas na dugo po sa pwerta ko nung isang araw hababf akoy nagpopoop po.Normal po ba un kapag malapit kna manganak.?Pasagot nman po worried lng po ako ky baby?

2 Replies

Kung nilalabasan ka na ng dugo tumakbo kna at magpacheck up baka maaga ka manganak. Kasi sign na malapit na yan lumabas

Magpacheck up ka po. Weekly na po ang check mo diba? Para po maie ka.