Malapit na naman ang pasukan ng mga bagets ano kaya ang pwede kong e prepare na baon sa kanila ? Any suggestions mga mommies?

2 Replies

Let's do healthy baon like sandwiches na ang palaman ay chicken, tuna, pineapple, lettuce, cheese, etc. samahan na din natin ng fresh fruits and tubig.

Pinapa baon ko sa anak ko yung mga binabaon ko nung arawm pandesal at keso or peanut butter at zesto. Hahaha aliw naman sya e.