pregnant

malapit na mag 4months bago ko nalaman buntis ako, mga 2and 3 months inom ako ng inom ng kape at gamot pangpadumi tsaka vitamins ko, tanong ko lang kung may epekto ba sa bata yung mga ininom ko? super worried ako baka maging abnormal sana hindi :(

1 Reply

think positive lang sis.. and pray! magiging maayos ang baby mo. sabihin mo na lang din po yan sa ob mo if ever.. pede ka naman nia ipaCAS para makita if may possible abnormalities si baby eh.. para mapanatag ka din momsh.