Nakakalungkot

malapit na ko manganak pero masama parin loob ko sa papa ng baby ko ☹️ pag nagpapabili ako ng kahit biskwit di sya makabili kasi baka mahuli daw sya ng tanod dahil nga quarantine tayo ngayon, pero pag sigarilyo nakakabili sya pabalik balik pa sya sa labas ☹️ pag sa pagkain di makabili ang daming dahilan pero pag yosi nakakagawa ng paraan ☹️ lagi ng ganto simula nung nag lockdown parang naging madamot na sya.

1 Reply

Grbe naman yang asawa mo.. Sbhin mo sa knya prangkahin mo sya

4y ago

pinaprangka ko nga po e, pero isang araw lang titino bukas di na ulit 😟 nasasabihan ko na sya ng ang malas ko sakanya 😞