SSS BENEFIT

Malapit na ako manganak pero nagaalala sa SSS ko kung ma aapprove ba or kung may makukuha ako after ko manganak, last years di ko sya nahulugan this year lang from mmJanuary to March..maaapprove kaya application ko o madedeny..haist..sana lang maaprove ako kasi wala pa namang pera..

2 Replies

mi merong batayan para maapprove o hindi ang sss matben. pls check their chart at tignan mo kung pasok o hindi ang hulog mo.