No Stretch Marks

Malapit ko ng maubos... Been using this with the cream since my 3rd month of pregnancy and wala aqng nakitang stretch marks kaya nag order ako ulit para tuloy2 lang ang gamit ko. As of now di pa naman ako nangangati.

4 Replies

pagtungtong mo ng 7 to 9 months mo pa po mkikita ang result nyan..hehehe..ako gumagamit din nyan since 3 months..pero pagpatak ng 7 months..mejo may lumbas na konteng marks..mabilis na kasi lumaki si babay pag 7 months to 9 months..pero nakatulong yan..kasi sa may puson lang kmarks q..makinis ang tyan q..konte lang din marks q...

Haha same here... lumabas pa rin stretch kahit using the stretchmark serum plus the lotion

Dependi din yan sa genes. Hydrate and moisture your skin.

8-9 month mo yan makita mhie