Saan ka mas komportable?

Malamig or Mainit?

Saan ka mas komportable?
183 Replies

bakasyon kami sa china last yr it's winter , ayaw ko sa malamig abot sa buto ang lamig, lagi lng sa bahay , nkkatamad maligo, 😅 pag mainit nmn ok lng mag panty kalng jan at nka electric fan ok na 🤣 🤣

in between..nung working ako abroad kapag taglamig namummutla at nangingitim ang Ilan sa mga daliri ko kahit balot ng makapal na medyas.. kapag tag-init naman..banas na banas ako.. kaya in between lang para no problem.😊

malamig now na buntis ako pero nung di ako buntis mainit nabubuhayan ako sa araw e triny ko nga kahit buntis ako ayun hinimatay ako di kaya ng katawan ko now so malamig na muna 🤣🤣🤣

Malamig para masarap matulog at presko sa katawan. Mainit para makapag outing especially sa beach ☺☺

Malamig! Sa mainit pawis kana lalo kapang papawisan sa mataas na bill sa kuryente. 😅

syempre malamig . Grabe kaya init ngayon . Kakaligo mo lng Nag mamantika kana agad 😅🙄😑

Malamig 😊 Mainit na katawan ng buntis kaya ayoko na ng mainit

Gusto ko malamig. Pero basta may kumot lng din

gusto ko parin ang klema sa pinas.. subrang lamig dito ..d ka maeenjoy .

malamig though mabilis akong lamigin 😅