Firstimer?

Malambot po ba tlga ung tyan pag buntis ka? Pag minsan nmn may time na matigas at malaki sya tignan, pero ngyon prng felling ko kinakabahan ako.. D ko maintindhan ? wla akong ganang kumain at lagi ako nadighay, laging napupuyat kasi pag umihi lng ako d nko makatulog ulit..

1 Reply

Normal lng yan sis. No need to worry. My mga preggy na ngkkaroon ng mdming hangin meron dng hindi. Hormonal changes lng. Later or sooner mkkatulog k din. Usually nung preggy aq nkk2log ako ng 5am, later on nkaka 2log na ng early. Chill lng sis dont be stressed

5y ago

Kasi iniisip ko baka wla na pala ung bb ko😞 paiba iba ung nararamdaman ko, db kc sbi nila matigas dpat ung sa puson banda if nmn buntis kc skin pero ako subrang lambot at wla nko gana kumain. Pero sis thanks sa pagsagot ha. Baka subrang nega ko lng, sa kakaisip ko lng to kasi d ako makatulog hehehe