medyo watery popo ni baby ano po kayang mga pag kain ang pwede kong kainin,pureBF po siya 5mos 10d

malambot na poop ng baby

1 Reply

Ano po ba hitsura ng poops nya before? Kapag breastmilk, talaga naman pong watery/ malambot/ parang peanut butter or jam ang texture ng poops. May nabago po na sa diet nyo lately?

3w ago

Hindi naman po magtatae si baby kung ebf kayo, regardless kung ano kainin ng mommy. Pero kung talagang nagta-tae si baby, look into the possibility na baka may naisubo na marumi (toys, etc) that might cause ng diarrhea nya.