Malalaman po ba na buntis ang isang babae pag nagpa medical?

Malalaman po ba na buntis ang isang babae kapag nagpa urinalysis, drug test at laboratory test?

6 Replies

depende po pero sa fifil upan po malalaman na un kse sa medical need ng xray kapag nkita nila na matagal na last regla mo need mo mag pt to.make sure na di ka buntis

is this for work? medical requirements? usually makikita nila tatanungin ka naman nila. so you need to declare. fyi bawal mag pa xtray ang buntis.

if kasama ang pregnancy test sa medical

Yes usually kasama yun sa tinetest nila

yes po

Yes