Curious lang

Malalagas ba ang buhok pag hindi nagpagupit? Or pag nagpagupit naman malalagas pa din o hindi na?

10 Replies

i feel you mamsh, nagpagupit na ako twice pero naglalagas pa rin. sayang yung haba ng buhok ko. pero okay na rin at mainit ngayon.

so pwede po kahit hindi naman magpagupit? yung hair ko po kasi hanggang pwetan na. yung hubby ko naman po ayaw niyang magpagupit ako.

5y ago

pero advice po sa akin ni mother ko mamsh, magpagupit daw ako, kasi mapupunta yung nutrients sa hair, imbes kay baby. so nagpagupit ako, mother knows best.

Mag lalagas talaga yan pagka panganak, pwede naman mgpa gupit kasi magiging sagabal na talaga yan pag nag alaga ka nang bata.

check up ko today sa ob ko. tinanong ko di naman bawal magoagupit, pero afte manganak daw talagang maglalagas.

sa case ko sobra paglalagas ng buhok ko, nagpagupit ako naglalagas pa din but nabawasan naman kahit papano.

Normal pang po na maglagas Ang buhok. lalo na sa mga preggy hangang manganak.

anong months po ba maglalagas ang buhok? at after manganak po?

every day po nalalagas ang buhok lalo na pag stressed ka pa

Ilang buwan bago bumalik sa dati?

thankyou po