Carpal Tunnel Syndrome

Malala na CTS ko.. Hindi nako nito pinapatulog kaya tumataas na din BP ko. Ano pwede ko gawin bukod dito sa KT tape?

Carpal Tunnel Syndrome
2 Replies

Pansin ko lang po na nagmamanas po kamay mo. Madalas po ba tumataas BP mo? May iniinom ka po ba na gamot pampababa ng BP? Baka po kasi may pre eclampsia ka. Masama po kasi na nagmamanas ang kamay at mukha lalo na kapag tumataas ang BP.

4y ago

Tama yun nga din naiisip ko mag papahospitla check up nako para mas sure

Hala. Get well. 😢 Ako experiencing cts din , pero mild lang

4y ago

Grabecmomsh kung alam mo lang ndi ako makatulog inaabot ako madaling araw for my both hands radiating na ung sakit hanggang siko. Lam mo ung feeling dami langgam sa loob parang tinutusok tusok. Parang ipit ang dugo.. At the same time hondi mo maclose fist mo at ndi mo na maramdaman minsan hawak mo. Nakakastress😭