35 weeks nd 2 days bump

Malaki po ba? Nakakatuwa kasi sobrang hyper nya pa rin sa loob kahit medyo masakit na ung mga kicks nya ☺️ konti nalang masisilayan ko na sya. ? Tingin ako ng baby bump nyo mg mommies ??

35 weeks nd 2 days bump
2 Replies

Okay lang momsh, iba iba kc tayo ng size ng baby bump hehe Ito po sakin momsh, 34weeks ako nyan

4y ago

Sana normal lang yung size di kasi ako makapag pa check up kasi nakakatakot lumabas :(

35weeks jan momsh.. Now ,i’m in my 37weeks & 6days❤️

4y ago

Kung kailan malapit na momsh ay tsaka naman sobrang nakakainip😅 Yung pananakit kasi ng tiyan ko ay hindi pa magtuloy-tuloy!