Kaya ba i-normal?

Malaki na po ba si baby 32inches fundal height and 1.8kg. Si baby @31 weeks. Kaya ko pa ba inormal dami kasi nagsasabi malaki na daw tapos 31weeks pa lang ako.

6 Replies

dami nagsasabi,? sino🀣🀣🀣 sino ba magpapa anak syo sila? jusko te.. sa ob kapo mag based wag sa sabi sabi.. si ob mkakapg sabi kung tama or kulang.. relax.

1y ago

sabi ng ob ko wag ko na daw paabutin ng 35inches fundal height kasi usually daw na cs na yung ganong kalaki.