weight ni baby

malaki n po b c baby s timbang n 2.6kg? 35 weeks po. ngaalala kc ako. ayaw ko mcs. gusto ko normal hanggat maaari.

2 Replies

Dipende yan sayo. Ako di ko pinalaki sa loob si baby. Nilabas ko sya ng 2.6lbs lang. di tlga ako nagpa laki sa loob. Kahit ganun lang kaliit. Nahirapan ako manganak. Haha.

Kaya pa yan mamsh. Ako pinanganak ko si lo normal 3.7kgs. Pagdating mo po 37weeks, maglakad and exercise po kayo, squatting ganun para di mahirapan manganak.

5y ago

sna lng po tlga d n lumaki ngaalala kc aq. ayaw ko tlga mcs