Estimated Fetal Weight

Malaki ba si baby kung 3.1kg at 37weeks? If yes, penge po nang diet tips 😭

5 Replies

Minsan din po sa gatas na iniinum.nyo (if ever you do). Nung nag third trimester po ako.pinahinto.na ako ng maternal milk since nag cacalcium naman po ako.

2y ago

ngstop na po ako uminom ng maternal milk pgtung2 ng 3rd trim. pminsan2 po bearbrand o milo iniinum ko

first baby mo momsh?? ilang taon kana po? first baby ko dn Kasi and may asthma ako kaya Sabi mag diet daw ako baka mahirapan ako manganak

2y ago

same payat dn po ako at 5'6 dn po height pero 21 palang po ako hindi kita sa katawan ko na 3kilos na baby ko.. Sabi Naman Ng doctor ko okey lang daw makakaya ko naman daw I normal lakas lang talaga Ng loob mamsh.

Iwasan mo lang Momsh ang rice, carbs and sweets. Inom lagi ng water and mag fruits po. In-short healthy diet and exercise lang po

2y ago

more on water(ndi cold) po ako since month 1 mami, tsaka minsan lang sa minsan kumain ng sweets. d nman ako pala softdrnks yun ngalang mahilig lng kanin 😭

sakin po 3.2kilos sakto lang daw po sa age ni baby 37 weeks din ako. pero pinag dadiet na talaga ko.. ☺️

mamsh same tayo. wag na mag rice sa Gabi