Timbang ni baby sa tiyan

Mga momsh tanong ko lang. Malaki na ba si baby ko sa tiyan ko? 2986 estimated fetal weight niya. 5.1cm cerebellum. 37weeks and 3days na ako.

2 Replies

ok pa po yan sis . sakin po inawat na ko kc 37 weeks and 4 days ko 3474 grams na sya . lumabas sya 3282 grams or 3.2 kilo . hinay ka nlang po sa kanin pag gabi

3y ago

may routine kaba sis para pumutok panubigan mo? nagpatadtad kaba?

Sakto na po weight na baby. Baby ko po malaki, hindi nagkasya.