Maternity benefit

.. may makukuha po ba ako sa sss ? August 2020 po ang huling hulog ko January 2021 po ako manganganak ... salamat po sa sasagot 🙂🙂🙂

1 Reply

Kung August ang EDD, dapat may at least 3 months (better if 6 months) from April 2020 - March 2021 para maging eligible ka makakuha ng maternity benefits. :)

3y ago

hi momsh rhea what if EDD ko is July 2021.. last hulog ko is march 2020.. pwede ba Kong mag qualify sa Maternity benefits? Kelangan ba sunod sunod ung 6 months na dapat hulog??