1st time mom

Makikita Po ba pag nagpa ultrasound kung gano papo karami o level yung amniotic fluid ni baby? O makikita lng yung kung naka pwesto na . May lumabas Po kasi sakin nun sa panty ko isang kutsara lng Po na tubig . #salamat Po sa sasagot . God Bless ❣️

7 Replies

Kasama na po yan lahat sa ultrasound. And, normal lang po yung lumalabas na fluid sayo. lalo na po kung umiihi tayo, kala natin lumabas na lahat ng ihi pero pagtayo natin, may lalabas pa pala. Nothing to worry po as long na wala naman kayong ibang nararamdaman.