1st time mom

Makikita Po ba pag nagpa ultrasound kung gano papo karami o level yung amniotic fluid ni baby? O makikita lng yung kung naka pwesto na . May lumabas Po kasi sakin nun sa panty ko isang kutsara lng Po na tubig . #salamat Po sa sasagot . God Bless ❣️

7 Replies

Same tayo mamsh, may schedule nga ako for ultrasound bukas kasi nung isang araw, may lumabas saken na 1 kutsara ding tubig, walang amoy, walang kulay.. Natatakot nga ako.. Sabi nung midwife dito sa center namin, normal lang daw yun as long as walang dugo at pain na nararamdaman. Pero shempre nag ooverthink ako. Update moko mamsh ng result mo ha! Goodluck saten.

2y ago

sige po inaano ko Po kasi baka matuyuan ako ng Hindi ko alam. mag 34 weeks na po kasi ako bukas. e kagabi po masakit puson ko kada galaw nya. pero nawala rin.

Kasama na po yan lahat sa ultrasound. And, normal lang po yung lumalabas na fluid sayo. lalo na po kung umiihi tayo, kala natin lumabas na lahat ng ihi pero pagtayo natin, may lalabas pa pala. Nothing to worry po as long na wala naman kayong ibang nararamdaman.

I think they know when it’s enough or kulang. Because when I was pregnant the doctor asked me if May liquid ba na lumalabas sakin or madalas ba. She asked me to drink plenty of water.

sa pelvic utz nakikita na po yon, ilalagay sa result po ang amount ng fluid kung kulang o sobra.

2y ago

pano nPo malalaman kung kulang o sobra? ano po naka lagay?

opo para malmn mo exactly dapat sa ob gyne k din mgpaultrasound kasi mas accurate yun

Yes po nakikita via utz ang amniotic fluid, sa next check up nyo ask nyo si OB.

bps ultrasound po makikita don ung sukat ng amniotic fluid

2y ago

una ko 33 weeks

Related Articles