Pregnant

Makikita na po kaya yung Gender pag 21weeks? Balak ko kasi Pa-Ultasound sa Birthday ko mismo.? Sa panganay ko kasi 6mos na ko nagpa-ultrasound.

29 Replies

As early as 16weeks pwede na makita, depende sa position ni baby. If baby boy, mas madali makita and maconfirm as compared sa baby girl. Usually dito sa Pinas, hindi nila ipipilit na matingnan yung gender pag 16weeks and younger kase di pa fully developed and high pa risk na mali yung mabigay na gender. 18weeks mejo okay na. Over 20 weeks sure na yan. Kain ka po ng matamis before your ultrasound (if hindi bawal ang sweets senyo) para maglikot si baby and madaling guluhin sa pwesto. ?

Yes po ako 18 months nakita na pero depende kapag nakadapa si baby mahirap makita.pero ng ob ko mag madali matrace ang baby boy gender kesa sa baby girl.

Usually 24 weeks po diba? Depende po sa position ni baby kung magpapakita. Minsan depende din po sa machine. Happy bday!

Oo baka makita na non naka schedule ako ng cas 22 weeks, nung sabado 18 weeks and 5 days ako di pa makita ni ob.

nagpa ultrasound ako nung 21weeks ako pero hindi pa nakita gender ni baby..depende rin tlga sa position ni baby.

Same tau sis balak ko din mag pa ultra sound sa mismong bday ko sa sept. Im 21weeks ngaun ?

Pede na.. kaya lng may mga baby na shy.. parang ayaw ipakita yung gender nila?

Kita na po yan.as early as 18weeks makikita na ngayon ang gender..

20 weeks po ko nag pa ultrasound. Nalaman ko na po gender ❤️

oo kita na yan :) pero depende padin sa posisyon ni baby.