19 weeks

makikita na po ba ang gender pag 4 months na?

27 Replies

Depende po sa posisyon ng bata . Pero usually mas nalalaman agad pag lalake . Like me 4mons. Pa lang tyan ko nung una akong mag pa utz boy daw tas nung 34wks. Na nagpa utz ako ulet 💯% daw na lalake

Depende sa posisyon ni baby at kung makipagcooperate 😅 mas ok kung 6 months para mas sigurado 🙂

Depende po sa posisyon ni baby pero mas better kung mga 5months po para mas accurate yung result.

Hi momsh. Nagpa pelvic utz ako kahapon. 4 months din ako pero d pa nakita ung gender ni baby

yes pwede na, pero naka depende pa din kay baby kung ano ang posisyon nya sa ultrasounds

Sa akin po noon 5 months. Try mo po kapag 5 mos mamsh para sure or 6 mos onwards

Depende kung nakaharap at nakabukaka si baby pero mas maganda kung 6 months

Hi! Ako kahapon nagpaultrasound, 17 weeks, nakita na gender ni baby😍

Much better 5 months and up na lang po para kita na talaga sis

pde naman na mkita. but to be sure 6-7 mos mamsh ;)