MILK TEETH!!!!

Makatulong sana to ng malaki para maprotect ang ngipin ni baby. Recommended ang aqua fresh milk teeth dahil may 1000ppmflouride ito na needed to protect their milk teeth.

MILK TEETH!!!!
2 Replies

nabasa ko mommy kailangan ata i spit ni baby ang toothpaste kasi bawal ma lunok .. kaya til now gamit ko is tiny buds . dipa niya kasi alm mag spit ni baby

3y ago

marame pong nagamit ng aquafresh wala naman pong complain at pedia recommended pa :)

kung smear amount lang naman daw po e ok lang sabi ng pedia dentist :)