?

Makati naba ang tiyan nyo pag 4months na?sakin po kasi oo eh..

28 Replies

Opo dyan nagstart kumati tiyan ko pero di ko kinakamot. Nilalagyan ko lang ng johnsons baby lotion and baby oil. Nawawala naman.

Yessssss super! Pero wag na wag talaga kamutin. I always put oil like baby oil ever morning and before bed time. 😍😂

Sa akin hindi naman. 5 months preggy na ako pero d sya gnun makati. Depende din po siguro talaga..

I'm 7 months preggy pero hindi pa rin kumakati tummy ko. Kalbo yata baby ko 😅

Lagay ka lang oil sa tummy mo sis para di sya mag dry at di mo makamot. Hehe

Sakin di pa naman. Hanggang ngayong 5months ako di pa din makati.

yes nagsimula nako maglagay ng lotion sa tiyan.. dina ulit kumati

Yea skn sobra po... nllgyan q cream pro sarap magkamot tlga...

Sa akin kumakati din. Pero after ko lagyan ng oil nawawala na

Skin kumakati lalo na kapag gabe kaya kamot ako ng kamot.