ask again

Ganito naba talaga pag nakahiga nawawala tiyan pag naka tayo ka kita yong laki 4months

21 Replies

Nakakalito naman po yung topic niyo nasa toddler po kayo pero preggy palang. Minsan maganda po na gmitin natin ang mga tamang topics. 😊 No to hate po. Madami nanalang kasi laging ganyan. May tamanh topic naman po para sa mga gusto natin itanong atleast wala po nalilito.

yes po kasi yung fats natin nadidistribute kapag nakahiga dahil sa gravity. but mommy iwasan na nakatihaya. dapat po pag nakahiga dapat left side po parati nakaharap ang buntis lalo na kapag pumasok na sa 2-3rd trimester

5y ago

Pag 9 weeks po ba bawal nakatihaya? At tska ok lang po ba na nakadapa pag natutulog? Safe po ba yun para kay baby?

Oo pro pag malaki na tiyan mo like 3rd trim.dapat d na kau nkatihaya. Left side na po ung higa nui. Nakakangalay din pag lge left side kya pwd rin sa right side

opo. ako nga ganyan din lalo na pag first pregnancy yun ang sinasabi nila, kasi ako nahalata lang na buntis ako mga arround 5months na.

Yes normal po yan sis. Pag nkahiga kasi tayo ang weight is napupunta sa body natin kay mukhang lumiliit ang tyan.

Yes mommy ganyang dn ako 4months na tyn ko pag nkahiga parang Wala lng pero kpg nakatayo halata na sya...

Normal sa nagfaflaten ng kunti pag nakatihaya, side lying momsh para d masikipan si baby sa loob..

Yes dear wait ka lng mgkakabump ka dn. Papalaki pa lang kasi si baby during 16th week onwards.

Yes momsh ako 31weeks na pero pag nakahiga parang normal lng hehe

kailangan 2months papacheck up na?