5 weeks pero bakit dipa nakita si baby

Makapal lang daw lining nang matress ko pero walang baby? Sino same case ko dito na buntis naman na ngayon Ftm po ako

5 weeks pero bakit dipa nakita si baby
22 Replies

Oo may ganyang case dear. Ganyan rin saken before. Wait molang ilang weeks. 7weeks sken bago ko mlaman na may baby na pla ako

5y ago

Ano raw sabi?

meeee hehehe 7weeks na nakita si baby at hb nia :) maaga pa momsh dont worry :) ngayon 24weeks na kame ni baby :)

masyado pa kasing syang maliit. visible na sya 7-8 wks, kung di kita ng ultrasound, tvs gagawin syo

Same tayo momsh. 6 weeks ako wala dn makita. Wala pa heartbeat. Nag spotting dn ako

nag pa trans v ka ako makapal lining ng mattress ko pero 8 weeks kitang kita na si baby

5y ago

Positive po ako sa pt

Try mu ulit mag pa tvs.. ksi Nung pag pa tvs mo masyado pa tlgang ma aga

Nakailang pt ka sis na positive...? Pinapabalik ka ba ulit???

5y ago

Opo lahat nang sign nang buntis

nag possitive kana ba sa pt.. or anu ba ang sabi sau pinapabalik kaba

5y ago

hala wbat ganun kelangan kng tvs walang ssbhn na 7 to 10 weeks ang ssbhn labg sau is ilang weeks n tlaga sia walang range

kalimitan po 8weeks na nagpapakita c baby intay ka papo

5y ago

Sige po salamat

Kahit po maliit wala nakita? Ako 4 weeks yan na siya

5y ago

Sana all hehe