Sabaw ng sinaing o am

Makakatulong po ba ang pag-inom ng am o sabaw ng sinaing sa development ng baby habang sya ay ipinagbubuntis pa lamang? Ano po epekto nito sa baby? Salamat po sa sasagot.

5 Replies

Better visit your ob po mumsh and kaya po tayo may pre natal vitamins para po un ung mag susupply kay baby ng tamang nutrients and for development na wala po sa kinakain natin😊😊

pinainom din ako dati ng ganyan bago ako umanak sa panganay ko para lumabas daw ang sumilim para d masyado masakit pag ng labor

5y ago

thanks po for the tip

parang wala nmn po sustansya ang am, better go checked with your OB pra advise k ng vitamins. mas ok pa mgFruits kesa am

Hi sis. Wala ka po sustansya makukuh dun so wala po.

5y ago

thank you po

sa development ng baby? wala po ata