UTI

Makakasama po ba sa baby if my UTI ka? Thanks

2 Replies

yes po. pwede po mahawa si baby ng uti mo po pag hindi po gumaling. pwede din siya magcause ng preterm labor tulad nun nangyari po sakin.

5y ago

pwede ka mommy mag cranberry juice, buko juice tsaka more water lang talaga. un sakin po kasi kahit nag gamot po ako hindi po gumagaling un uti ko kaya pina urine culture test pa ko ng ob ko para madetermine un specific bacteria sa urine ko at mabigyan ako ng specific meds din para sa bacteria na yun po. hopefully mawala din un uti ko before ako manganak. hehe

Yes po,pati po ikaw mahihirapan kapag manganganak kana tapos di pa magaling uti mo.