worried

Ask ko lang safe bang uminom ng cefiroxime axetil ? My uti kasi ako .hndi ba to makakasama s baby ko?

2 Replies

Kung doctor ang nag diagnose na may uti ka at nagprescribe sya ng cefuroxime.. Its okay! Ako nga nung preggy ako 2x ako nagka uti.. 14 weeks metronidazole na antibiotic reseta skn and 32 weeks cefuroxime nman.. Both antibiotics na okay nman daw kay baby.. Pero hnggat maari sana inom ng mraming water para di na magka uti pra no need uminom ng antibiotica.. For now 5months old na baby ko.

Hindi. Kung Dr. Ng prescribe.. safe po

4y ago

Thank u po. Kinakabhan kasi ako lalo na at first baby ko po ito

Related Articles