Iced mc cafe and mc float

makakasama po ba sa baby ang mc float at mc cafe? Nung lunch po kasi ang drinks ko ay mc float tapos nung meryenda time naman po nilibre ako ng office mate ko ng mc cafe makakasama po ba sa baby ko yun? 9weeks preggy po ako #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

5 Replies

yes po Lalo na po kapag nasubrahan, kapag po Araw na ng panganganak mo puro tubig po Ang maiipon Kasama ni bby, ganyan po ako sa first and second baby ko subrang nahirapan po ako dahil maraming likido yong lumabas Bago c bby ko