SSS MATERNITY BENEFITS

Makakapag avail po ba ako ng SSS mat benefit. Last 2018 pa ako nakapag apply. Last hulog ko po is nov 2019. EDD ko po is July 5, 2020.

13 Replies

Yes, makakahabol ka pa. Ganyan din sakin, August 2019 ang last hulog ko kasi nag stop ako magwork, September 2020 ang due date ko. Basta may 3 consecutive na hulog ka from April 2019-March 2020. Hinulugan ko yung Jan-March 2020 ko as voluntary. Then nagpasa ako ng MAT1, pinakita sakin yung makukuha ko. :) Asikasuhin mo na sis, bayaran mo yung Jan-March tas apply ka agad ng MAT1, dala ka lang ng ultrasound result saka 2 valid IDs kung wala ka pang UMID. Mabilis lang naman ang proseso niyan, punta ka sa pinakamalapit na SSS branch sa lugar niyo. :)

4y ago

Ilang hulog napo kayo and magkano po hulog niyo? Magkano po computation ng makukuha niyo?