Ask lang po..

Makakapa po ba natin or mararamdaman po ba natin ang heartbeat ni baby kapag kinapa kapa sa tiyan? 24weeks preggy here.

42 Replies

Hnd po momsh .. movement lng ni baby .. maririnig mo lng ung heartbeat thru doppler

Heartbeat hindi po, sabi nila ung nararamdaman natin na heartbeat eh sinok daw un.

No sis. Pero mararamdaman mo siya gumalaw like pumitik pitik or umaalon tummy mo.

No... baby's heartbeat can only be heard through doppler, stethoscope or utz.

No po, sinok po ni baby un yung maramdaman nyo na parang namimintig.

Yes sissy yung pintig naten sa leeg same nag mkakapa mo sa bump mo.

Hindi sis. Audible lang sya sa stethoscope or portable doppler.

Hindi po. Movement lang mararamdaman natin. But not heartbeat

Hindi po. Via doppler lang maririnig ang heartbeat ni baby

Hindi po. Yung sipa po niya yung nararamdaman sa tiyan.