Makakakuha pa kaya , Employed nanganak na hindi pa nalalakad si sss

Makakakuha pa kaya ng sss kung nanganak kna pero hindi pa nakakapg pasa ng mat1? Asking for a friend

1 Reply

Yes, as long as may valid contributions po na at least 3 months mommy na pasok sa qualifying months. I have a friend po na di sya aware na may makukuha sya sa SSS nya and sakin lang po nya nalaman. 3 months na po sya nakakapanganak noon and nakakuha pa rin po sya.

4y ago

Thank you mamsh