worried

makakaapelto po ba ang sunod sunod na lindol sa pagbubuntis q

7 Replies

wala po effect ang lindol,, pwera nalang yung ngiiisip at niistress ka kakaisip yan ang mas nkakaapekto sa inyo ni baby.. kya stay relax and chill lang po.. wag po din nati takutin sarili natin,, pray lang din po.. 🙏

Yes kung masstress ka because of kakaisip sa lindol. So keep safe and dont think about it.

Wala po. Wag po tayo maniwala sa sabi sabi, masstress lang po tayo.

Sabi sabi lang un ng matatanda

salamat po s a inyo

Hindi po

Yes