sick

Makaka apekto po ba kay baby kpag my ubo at sipon ako? Thank u po s ssagot. 14weeks po ung tummy.

8 Replies

1wk nadin sipon ko sis.. d ako nag gamot tubig lang tlg saka calamansi juice ngayon ok na ko.. sana nga d makaapekto ke baby kase bawal dw ung ubo ng ubo at bahing ng bahing ang buntis e

5y ago

Yes sis thank you. 😘

Kung tinutukoy nio po ay tru breastfeeding, hindi po. Pero pwede nio po siya mahawaan kapag po hindi kau nakamask. So wear mask po palagi. Wash your hands before holding ur baby din.

5y ago

Nasa tummy plng po mommy sis. Masakit kase lalamunan ko kaya nagwowori ako bka maka apekto sa kalusugan nia. Usually kase sinisipon ako at inuubo after e.

Base po sa experience ko. Tinatanung po sa ospiTal kung nagkasakit ka habang nagbubuntis pagkaanak mo. Mnsan kasi may infection ang baby pagkaanak.

5y ago

Thank you po :)

Depende kung malala na cguro. Nagkaubo sipon din ako non ok naman ang baby healthy naman. Maginom ka ng marami water at calamansi juice

Hindi po .. basta alaga ka lang ng ob mo

5y ago

Thank you so much :*

More water ka lang po mamsh

Yes po

Yes po sabi po kasi sakin ng ob ko pag my ubot sipon ako my ubot sipon rin si baby kya my affect po tlga pag my ubo at sipon ka

5y ago

;( sana mawala n agad at hindi n magtuloy . T.y sis.