Calamansi juice

Mainaman po bang gamot sa may u.t.i ang calamansi juice? Nag wo'worry po talaga ko. Ayoko ren po kase umasa sa gamot na bigay saken dahil nga po amoxicilin diba po hindi po mainan un?

25 Replies

Fresh sabaw ng buko po and mas maganda po kung iinumin nyo yun ng walang laman yung tyan nyo. Pagkagising nyo po 😊

5y ago

Salamat po

Itake po ninyo yung reseta ng doctor, sabayan niyo na din po ng madaming tubig at buko...

Safe po basta reseta ng OB mo. Tapos sabayan mo na rin ng buko juice yung malauhog.

Buko lang sis yung fresh na fresh na sabaw ng buko super effective yun.

sundin nio po ang ob nio. di po yan magbibigay ng hindi safe sau sis

maglaga ka ng buhok ng mais mabisa yun para sa U.T.I

Sundin nyo po reseta ni Ob. Wag mag herbal herbal lang

Buko juice cranberry juice water therapy..

Cranberry juice sobrang effective! ❤

more water and fresh buko po juice po