KDRAMA

maiba lang.. San b kayo nanunuod ng kdrama.. bukod sa Netflix.. shalamat ng marami. Nauumay n ko sa balita maiba naman nkaka stress na Ang life. ?

10 Replies

SC KDRAMA APPS, try niyo download anjan po Yung drama na gusto niyo Yung kahit bagong labas makikita niyo agad Jan. Dramas only. No movies

dramacool , YouTube.... pero historical cdrama ako... "" Ten miles of peach blossoms ""

sa facebook group po. sa kdrama and cdrama links join po kayo dun. 🥰

Viu, iQiyi, Viki or We TV.

Sa FB sis at youtube

Viu,kissasian,fb

Kissasian

youtube lang

VIU,IFLIX

Dramacool