mahirap po ba talaga matulog kapag gabi ? 19wks&4dys.

mahirap po ba talaga matulog kapag gabi ? saka po kapag humihiga hirap din po kaya lagi akong nakatagilid tapos may unan sa kaliwat kanan . 19wks&4days. firsttime mommy here po .

13 Replies

Yes po at nakakainip ng sobra lalo na kapag mga 7,8 months na.. Sobrang nakakangalay tpos ang hirap pa nakatihaya kapag hihiga.. Kailangan tagilid talaga tpos pag ngalay na sa kaliwa, kanan naman. Tapos kapag nakapanganak kana masakit pa din mararamdaman mo lamog na lamog yyung likod at tagiliran mo.

Related Articles