mahirap po ba talaga matulog kapag gabi ? 19wks&4dys.

mahirap po ba talaga matulog kapag gabi ? saka po kapag humihiga hirap din po kaya lagi akong nakatagilid tapos may unan sa kaliwat kanan . 19wks&4days. firsttime mommy here po .

13 Replies

Hello mommy! If hirap ka matulog sa gabi baka wala ka masyado movements sa umaga, kailangan mo pa rn ng movements kahit lakad lakad lang para may reason ang body mo to rest. Ako noon dahil nagwowork pa umaakyat ako ng footbridge pauwi from first trimester hanggang 8th month ko kaya pagdating sa bahay bangenge na ko 😂

Related Articles