Mother in law

Mahirap po ba talaga makisama sa bahay ng nanay asawa ? Nahihirapan na po kasi ako kahit ba sana para sakanya tinuturuan lang ako iba kasi ramdam ko ayaw niya sakin tsaka narinig ko na kung hindi lang ako nagpapabreastfeed kay baby ko di nila ako papatirahin at kukunin pa nila anak ko samantalang nung nalaman niya buntis ako halos pagisipan ako na magkamiscarriage ako tas ngayon halos gawin na ako yaya dito at angkinin anak ko . At kinausap din ako na wag na wag ko daw uutusan anak niya (bf ko) ultimo pagabot lng ng cotton pagagalitan nako . dahil daw siya nagbibigay ng pambuhay samin magina wala ako kasi trabaho pa cs kasi ako . , down na down ako sa sinabi ng mama niya Ewan ko ba kung feeling ko lang nagtitiis pa din ako . 20 lang po ako , 2 months and 5 days palang baby ko Via cesarian delivery . Advice please lungkot na lungkot na ako dito ????????????????

2 Replies

Kausapin mo asawa mo at manindigan ka na bumukod na kayo! Mahirap kapag ganyan ang biyenan mo parang hinde nagdaan na magkabiyenan din. Hinde magiging maayos buhay mo diyan. Hinde tama na ganyanin ka nila.

Hindi ko na tinapos basahin kasi alam ko na eh intro mo pa lang. Yes mahirap makisama sa kahit na kaninonsa bahay. It's best na bumukod ka na/kayo ng asawa o partner mo.