Pure Baby Inside My Womb

Mahirap Po ba MANGANAK Pag Purong Bata ang Dinadala sbe Kse Ni OB ko Purong Bata Daw Tong Nsa Tyan Ko ! Mejo Worried Lng Kse Kung Tlgang Mahirap Or Possible na MaCS ??#theasianparentph #2NdChild

2 Replies

Gnun dw po ba ung pag pure baby? Kakasabi lng dn ng ob ko kanina na pure baby dw po ang asa tyan ko kc super tight dw ng tyan ko unlike ung iba na mejo loose ung tyan. As of knina 2.1kg na c baby and im 33w3d preggy na. Cephalic dn nmn na xa and hoping na hndi na iikot so sana mai normal q xa

Ganyan nangyari sakin momsh. Purong bata sa loob ng tyan ko kaya na cs ako. Almost 3kg sya pero 4'10 lang height ko. 2mos na ngayon si baby at healthy sya. 😊