???

Mahirap ba manganak??? Kasi po first tine ko po.. As of now 6 months palang yung pinagbubuntis ko

2 Replies

WG mo isipin sis mahirap pag time na ng panganganak mo lakasan mo lang luob mo and samahan ng prayer.. Kahit pa ganu kahirap once makita ko nairaos mo si baby walang kapantay na happiness mararamdaman mo. Mawawipe away ang pain.. 😊😊😊

depende po sa sitwasyon meron iba parang umihi lang pero nanganak na pala.