Mahina pa ang heartbeat ni baby. May mga dapat bang kainin para bumilis ang heartbeat niya?

2 Replies

kamusta ung baby mo sis after nung nlaman mo mahina heartbeat nya? same case kasi sakin today.

2y ago

6 weeks palang siya nun pero nung tunatagal at tumatanda na siya sa loob, umookey naman na.

Wala po mommy.. Just continue to eat healthy food po atsaka inumin mga prenatal meds😊

3y ago

Thank you po mommy 💕